HOTEL

เกี่ยวกับเรา

โรงแรม ตรีนิตี้ สีลม เป็นโรงแรมที่เหมาะกับนักเดินทางรุ่นใหม่ที่อยากพักโรงแรมดีๆ ในราคาย่อมเยา มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพียบพร้อมแต่เรียบง่ายได้มาตรฐานในระดับโรงแรมสามดาว ตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั้งเพื่อการติดต่อธุรกิจและท่องเที่ยวยุคดิจิตอล

โรงแรม ตรีนิตี้ สีลม ตั้งอยู่ในศูนย์การค้าตรีนิตี้คอมเพล็กซ์ ติดถนนสายหลักถึงสามสายได้แก่ สีลม สาทร และนราธิวาสฯ บนย่านธุรกิจใจกลางเมืองกรุงเทพฯ เดินทางสะดวกโดยอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสช่องนนทรีเพียง 100 เมตร ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยว ศูนย์การค้าชั้นนำ สวนลุมพินี ธนาคาร โรงพยาบาล สถานทูต ร้านอาหารชั้นเยี่ยมมากมาย ฯลฯ อีกทั้งยังอยู่ไม่ห่างจากสถานบันเทิงที่มีชื่อเสียงของพัฒน์พงศ์

สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ

โรงแรมให้บริการห้องพักที่กว้างขวางจำนวน 104 ห้อง อบอวลด้วยการต้อนรับอย่างเป็นมิตร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจและความบันเทิงภายในโรงแรม เช่น เครื่องเล่นดีวีดี โซฟาเบด อินเตอร์เน็ตไร้สาย ห้องน้ำในตัว โต๊ะบริการทัวร์ ศูนย์บริการธุรกิจ บริการซักรีด สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สนามเทนนิส และห้องออกกำลังกาย*

*ใช้บริการที่อาคารตรีนิตี้ คอมเพล็กซ์

นอกจากนี้ยังสามารถอิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนูของร้านอาหารชื่อดังที่อยู่รายล้อมตัวโรงแรม ไม่ว่าจะเป็น CHU Chocolate Bar สำหรับคนรักและหลงไหลในรสชาติของช็อคโกแลต ร้าน TIPPA By ก๋วยเตี๋ยวหน้าคลัง ที่ขึ้นชื่อเรื่องการคัดสรรวัตถุดิบเป็นเนื้อนำเข้า นำมาดัดแปลงเป็นเมนูต่างๆ ได้อย่างลงตัว อาหารไทยที่รสชาติถูกปากชาวออฟฟิศอย่าง WATER Grill ร้านมีจะกินขนมจีน หรือ Street Food Mall อาหารต่างประเทศก็มีร้านบะหมี่ที่มีชื่อเสียงอย่าง ยามาโกยา ราเมน และร้านอาหารเกาหลี YUGIYO ของหวานสุดโปรดที่ร้าน BOW Cake หรือจะเป็นกาแฟเครื่องดื่มรสชาติเข้มข้นที่ KAMU และ True Coffee ก็มีไว้บริการ ที่พลาดไม่ได้คือแหล่งช้อปปิ้งที่มีชื่อเสียงใจกลางย่านธุรกิจที่สำคัญของกรุงเทพฯ อย่างซอยละลายทรัพย์ และ Villa Market ที่ลูกค้าสามารถซื้อของติดไม้ติดมือกลับบ้านได้

บรรยากาศโรงแรม