APARTMENT

เกี่ยวกับเรา

ตรีนิตี้ อพาร์ทเมนต์ ตั้งอยู่ใจกลางย่านการค้าและธุรกิจในกรุงเทพมหานคร ระหว่างถนนสีลม สาทร และนราธิวาสราชนครินทร์ ซึ่งเป็นพื้นที่ที่มีชีวิตชีวา ตรีนิตี้ อพาร์ทเมนต์ อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรีเพียง 100 เมตรเท่านั้น โดยคุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่มีชื่อเสียงได้อย่างสะดวก เช่น สวนลุมพินี พัฒน์พงษ์ เดอะริชคาร์ลตัน ธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ โรงพยาบาลบีเอ็นเอช โรงเรียนเซนต์โยเซฟคอนเวนท์ หรือสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ศูนย์การค้า ธนาคาร สถานทูต โรงพยาบาล โรงเรียน ภัตตาคาร และสถานบันเทิงอื่นๆ

โถงล็อบบี้ ชั้นหนึ่งของอาคาร

สิ่งอำนวยความสะดวกและความปลอดภัย

ชั้นใต้ดินจอดรถยนต์ได้จำนวน 250 คัน ลิฟท์สำหรับผู้โดยสารจำนวน 2 ชุด และลิฟท์ส่งสินค้าจำนวน 1 ชุด ภายในอาคารติดตั้งระบบกล้องวงจรปิด, ระบบป้องกันอัคคีภัย และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

นอกจากนี้ ลูกค้าที่เข้าพักอาศัยจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกด้านสันทนาการและความบันเทิงภายในอาคาร เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดมาตรฐานโอลิมปิค ห้องออกกำลังกาย ร้านเสริมสวยและห้องสปา สนามเทนนิสและสนามบาสเก็ตบอล สนามเด็กเล่นทั้งในร่มและกลางแจ้ง ลานชั้น 8 โดยรอบอาคารมีทางเดินที่ดีสำหรับการออกกำลังกาย 250 เมตรต่อรอบ และเพลิดเพลินกับพื้นที่สวนบนดาดฟ้า

ภายในบริเวณคอมเพล็กซ์ มีห้องอาหารหลายประเภทไว้บริการ ได้แก่ ห้องอาหารทิพพา ให้บริการอาหารไทยแสนอร่อยและคุณสามารถเลือกเมนู DIY พร้อมเนื้อสัตว์ที่คุณชอบ, ห้องอาหาร CHU Chocolate Bar and Cafe เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน เช่น เค้กโฮมเมด ขนมอบ และเครื่องดื่มช็อคโกแลตแสนอร่อย

อีกทั้งยังมีอาหารไทยรสอร่อยอีกมากมายที่แนะนำโดยคนทำงานรุ่นใหม่ คือ ห้องอาหารวอเตอร์กริล, ร้านโลคอลแคนทีน, ร้านมีจะกิน และศูนย์อาหารสตรีทฟู๊ด มีเมนูนานาชาติให้บริการอีกมากมาย และยังมีร้านอาหารยามาโกย่า ราเมน ซึ่งเป็นร้านเส้นหมี่ที่มีชื่อเสียงจากประเทศญี่ปุ่นหรือ ยูกิโย่ ห้องครัวเกาหลีอินเทรนด์ ถ้าคุณไม่สามารถจะตัดสินใจได้ระหว่างการดื่มและขนมหวาน เราขอแนะนำ"โบว์เค้ก", "คามุ" และ "ทรูคอฟฟี่" ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับคนรักของหวาน นอกจากนี้ ไม่ควรพลาดแหล่งการค้าที่มีชื่อเสียงใจกลางย่านธุรกิจหลักของกรุงเทพมหานคร คือ ซอยละลายทรัพย์ รวมทั้งวิลล่าซุเปอร์มาร์เก็ตที่คุณสามารถหาสิ่งของที่ต้องการได้

สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ

ห้องพักอาศัย

ระหว่างชั้น 8 ถึงชั้น 26 อาคารตรีนิตี้ คอมเพล็กซ์ มีบริการให้เช่าระยะสั้น และระยะยาว (1 ปีขึ้นไป) ภายในห้องพักมีขนาดกว้างขวาง ภายในห้องชุดพักอาศัยแต่ละห้องชุดประกอบด้วย 3 ห้องนอน ถึง 5 ห้องนอน, ห้องนั่งเล่น, ห้องรับประทานอาหาร, ห้องครัว, ห้องแม่บ้าน, ห้องเก็บของ และมีระเบียงทุกๆห้อง ทำให้คุณสามารถชมทัศนียภาพภายนอกอาคารได้โดยรอบ แต่ละชั้นจะมีโถงทางเดินกว้างขนาด 4 เมตร

โถงทางเดินแต่ละชั้นมีขนาดกว้าง 4 เมตร

รายละเอียดห้องชุดพักอาศัย

แบบตัวอย่างห้องพัก